Sản phẩm     BÌNH XỊT RỈ SÉT VÀ BÔI TRƠN ĐA NĂNG     Bình xịt rỉ sét và bôi trơn đa năng TURBO

Bình xịt rỉ sét và bôi trơn đa năng TURBO

Bình xịt rỉ sét và bôi trơn đa năng TURBO


Giá: Liên Hệ

Chi tiết

Bình xịt chống rỉ sét và bôi trơn đa năng Turbo Liquid Spanner- sản phẩm bảo dưỡng đa công dụng có thể sử dụng cả ở nhà máy và gia đình.

Đặc điểm của sản phẩm:

Khi sử dụng bình xịt rỉ sét Turbo hệ thống thẩm thấu sẽ nới lỏng các bộ phận của máy móc, thiết bị đang bị kẹt gỉ như các bu-lông, khớp/chốt, khóa, …

Các thành phần gây nên tình trạng ẩm ướt và ăn mòn sẽ bị tống ra ngoài, nhờ đó sẽ ngăn ngừa tình trạng gỉ sét và mài mòn.

 

Sau khi tra Turbo Liquid Spanner vào, thành phần chống ăn mòn duy nhất sẽ hoạt động và như một tấm chắn bảo vệ trên các bộ phận kim loại nhằm ngăn chặn các tác động ẩm ướt và ăn mòn có thể xuất hiện từ hiện tượng ăn mòn kim loại, nhờ đó, các bộ phận của máy móc, thiết bị sẽ được bôi trơn và đảm bảo tuổi thọ tối đa.

Bình xịt chống rỉ sét và bôi trơn đa năng Turbo Liquid Spanner có đặc điểm không dẫn nhiệt, điện. Các đặc tính thải trừ độ ẩm duy nhất / đơn nhất có thể được sử dụng:

  • Nếu nước xuất hiện trong hệ thống đánh lửa, xịt Turbo Liquid Spanner vào, nước sẽ bị thải trừ và được thay thế bằng một màng film cách điện.
  • Nếu các công tắc điện hoặc mô tơ bị ẩm ướt, xịt Turbo Liquid Spanner vào để đẩy các thành phần ẩm ướt đi.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Xịt Turbo Liquid Spanner vào các khớp nối hay các bộ phận bị kẹt cứng. Xít nhẹ tay và gõ nhẹ để tạo sự rung chuyển.

Turbo Liquid Spanner sẽ nới lỏng gỉ sét và các thành phần ăn mòn, giúp dễ dàng loại bỏ các bộ phận bị kẹt gỉ.

Với các trường hợp cứng đầu, khó loại bỏ, xịt thêm Turbo Liquid Spanner một lần nữa để Turbo Liquid Spanner thấm sâu vào các khớp nối trong vài phút.

Bình xịt chống rỉ sét Turbo Liquid Spanner thậm chí còn đáp ứng vượt trội hơn các yêu cầu của quân đội Mỹ về tiêu chuẩn kỹ thuật điện áp đánh thủng điện môi MIL-C 187188 40.000 volts bởi ASTM D877.

 

Sản phẩm được sản xuất bởiAdiwarna Industries Pte. Ltd,Dưới sự ủy quyền của Bespac Industry USA

No. 1 Lincoln Plaza, NY 10023, New York, USA, Website: www.adiwarna.com

Thông tin liên hệ mua hàng dầu chống rỉ sét Turbo

- Mr.Bằng: 0967.555.999

- Địa chỉ: 72/13 Trần Quốc Toản, Quận 3, Tp.Hcm

P/S: Hiện tại chúng tôi đang có chính sách và giá cực tốt cho các đại lý co nhu cầu phân phối lại sản phẩm bình xịt chống rỉ sét Turbo.

Sản phẩm nổi bật