Sản phẩm     CÁC LOẠI DẦU KHÁC     Fleetcool™ PREMIX

Fleetcool™ PREMIX

Fleetcool™ PREMIX


Giá: Liên Hệ

Chi tiết

Fleetcool ™ coolant là dung dịch làm mát ethylene glycol, đặc biệt là thiết kế cho động cơ tải nhẹ và trung bình. Các sản phẩm chứa FCA4, một chất ức chế hóa học dựa trên chất borat / nitrite và chất silicat thấp, có thể bảo vệ động cơ từ lót rỗ, hệ thống làm mát bị ăn mòn, cặn nước, đệm máy bơm nước rò rỉ hay hư hỏng, vv. Và cũng tiết kiệm chi phí do chi phí thấp.

Fleetcool ™ PREMIX được sản xuất theo công thức với nước DI, điểm đóng băng -18°C, có thể được sử dụng trực tiếp. Sản phẩm có đủ chất ức chế hóa học, tương thích với bộ lọc nước và phụ gia DCA4 +. Nước làm mát đã được dùng cho động cơ Cummins và các động cơ diesel tải nhẹ và trung bình, và cũng có thể được áp dụng cho xe ô tô và bao gồm các động cơ nhôm.

Fleetcool ™ đậm đặc được trộn với nước DI với tỷ lệ 01:02 để có được Fleetcool ™ PREMIX. Sử dụng trực tiếp độ đậm đặc có thể nâng cao mức độ của nước làm mát glycol ban đầu. Ví dụ, trong khu vực lạnh, thêm một số lượng cụ thể đậm đặc sẽ có điểm đóng băng thấp hơn -18°C. 

Khi duy trì thường xuyên đúng với chất lỏng DCA4 và bộ lọc nước DCA4 + ở mỗi 20 ngàn km hoặc 250 giờ hoạt động của động cơ, thời gian sử dụng nước làm mát có thể đạt 175 ngàn km hoặc 3000 giờ hoạt động của động cơ. 

 

CÁC ỨNG DỤNG/LỢI ÍCH

  • ASTM D3306, D6210, D4985
  • TMC RP329
  • JIS 2234
  • GM-6038
  • Ford New Holland
Sản phẩm nổi bật